TRẤN GIỮ VỊ TRÍ QUAN TRỌNG

Kỳ Co Gateway trấn giữ cửa ngõ nối liền với các vị trí trọng điểm của Quy Nhơn - Bình Định; Là trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí đầu tiên mà du khách đặt chân đến trước khi khám phá “Đảo Jeju - Eo Gió" và “Thiên đường Maldives - Kỳ Co” của Việt Nam.

Bản đồ chi tiết

3 phút
5 phút
15 phút
20 phút

Kỳ Co Gateway

Là khu đô thị ven biển duy nhất sở hữu 1000m mặt tiền đường quốc lộ 19B, là cửa ngõ nối liền Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1D, tuyến đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại; cảng hàng không Phù Cát; cảng biển Quy Nhơn, đường sắt Bắc - Nam.

Giao thông thuận lợi, giao thương thông thoáng, Kỳ Co Gateway được mệnh danh là “trái tim” của tỉnh Quy Nhơn.

Cận kề khu

Công nghệ cao

Kỳ Co Gateway nằm liền kề các trung tâm nghiên cứu giáo dục - khoa học - công nghệ cao - công nghiệp sạch. Nơi đây sẽ đón hàng ngàn chuyên gia trong và ngoài nước đến an cư, lạc nghiệp.

Điểm đến

Du lịch

Nhắc đến Quy Nhơn, người ta sẽ nhớ đến vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những danh lam thắng cảnh hoang sơ mà đẹp đến say lòng người. Trong đó có thể kể đến “Thiên đường Maldives- Kỳ Co” hay “Đảo Jeju- Eo Gió” - hai khu du lịch nổi tiếng bậc nhất của Bình Định.

Không những thế, Quy Nhơn còn nức tiếng tứ phương về kho tàng nghệ thuật - văn hoá - lịch sử vô cùng đa dạng, cùng hai bức tượng Phật ngồi lớn nhất Đông Nam Á và tượng Phật đôi lớn nhất Việt Nam.

Tự hào kiến tạo nên
đô thị phồn hoa bên Vịnh biển

Bản quyền thuộc về Netland 2020
0931 636 838