Các thị trường mới trỗi dậy có sự đột phá về hạ tầng, kinh tế tăng trưởng ổn định và giàu tiềm năng du lịch luôn có sức hấp dẫn lớn đối với nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Dịch chuyển đầu tư sang thị trường mới […]

Từ 2016 – 2020, tổng nguồn vốn đầu tư từ ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định đạt khoảng 25.160 tỉ đồng, tăng gấp 2 lần so với giai đoạn 2011 – 2015 (12.600 tỉ đồng). Đồng thời thu hút được 344 dự án đầu tư trên địa bàn với tổng vốn đăng kí hơn 111.284 tỉ đồng và 307,6 triệu USD.

Các chuyên gia dự đoán du lịch Bình Định sẽ nhanh chóng tăng tốc trở lại vào giai đoạn nửa cuối năm 2020, kéo theo đó là sự “bùng nổ” của BĐS nghỉ dưỡng tại những điểm du lịch nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió… hứa hẹn sẽ tạo nên sự bứt phá cho BĐS Bình Định trong tương lai.

Các chuyên gia dự đoán du lịch Bình Định sẽ nhanh chóng tăng tốc trở lại vào giai đoạn nửa cuối năm 2020, kéo theo đó là sự “bùng nổ” của bất động sản nghỉ dưỡng tại những điểm du lịch nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió… hứa hẹn sẽ tạo nên sự ‘đột phá” cho BĐS Bình Định trong tương lai.

Tỉnh Bình Định đưa ra mục tiêu, trở thành điểm du lịch “3 tốt” (an ninh tốt, môi trường tốt và quan hệ cộng đồng tốt) và “3 không” (không chặt chém, không giành giật khách, không người ăn xin) trong tương lai, lấy điểm nhấn là “Quy Nhơn – thành phố du lịch sạch […]

Trái ngược với lo ngại về tình hình M&A ảm đạm do dịch Covid-19, thị trường mua bán và sáp nhập 3 quý đầu năm 2020 vẫn sôi nổi với loạt thương vụ sát nhập lớn, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

Bắt đầu từ ngày 15/9 đến 22/9, 6 đường bay quốc tế đến Việt Nam sẽ lần lượt được chính thức hoạt động trở lại gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia và Lào.

Để khẳng định tiềm lực tài chính, uy tín và thương hiệu của mình, Tập đoàn Danh Khôi đã lần lượt ra mắt thị trường những công trình “khủng”.

Theo ghi nhận của CBRE, nhu cầu đầu tư vào các dự án nhà ở tại Việt Nam của người nước ngoài vẫn đang rất lớn, đặc biệt là từ những nước là đối tác đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) quan trọng của Việt Nam như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore.

Tự hào kiến tạo nên
đô thị phồn hoa bên Vịnh biển

Bản quyền thuộc về Tập Đoàn Danh Khôi 2020
0931 636 838