Những hạng mục quan trọng đang được thực hiện, cam kết tốc độ và chất lượng cho Khách hàng sở hữu sản phẩm tại Kỳ Co GatewayHãy cùng nhìn qua những hình ảnh cập nhật mới nhất tại công trường dự án ngay bên dưới!

Quốc lộ 19B đang đẩy nhanh tiến độ thi công; dự kiến đưa vào sử dụng cuối năm 2020. Sau khi đi vào hoạt động sẽ góp phần thay đổi diện mạo Bình Định nói chung và đưa Khu kinh tế Nhơn Hội trở thành tâm điểm bất động sản.

Quốc lộ 19B là một trong những tuyến giao thông có ý nghĩa đặc biệt trong việc kết nối 3 tâm điểm lớn tại Bình Định.

Kinh tế tăng trưởng, cơ sở hạ tầng đồng bộ, du lịch phát triển, chất lượng dịch vụ nâng tầm tạo cú huých cho Bình Định bứt phá. Theo nhadat.tuoitre.vn

Kinh tế tăng trưởng, cơ sở hạ tầng đồng bộ, du lịch phát triển, chất lượng dịch vụ nâng tầm… tạo cú huých cho Bình Định bứt phá. Theo vietnamnet.vn

Tỉnh Bình Định đang đề nghị Trung ương quan tâm, hỗ trợ kinh phí để đầu tư dự án cầu Thị Nại 2, bắc qua đầm Thị Nại, với tổng mức đầu tư khoảng 1.888 tỉ đồng.

Sau khi mở rộng quy mô và chuyển hướng phát triển vào giữa năm 2019, Khu kinh tế Nhơn Hội như được đánh thức, bừng sáng và sẵn sàng cho một tương lai dẫn đầu. Thực tế, đây là vùng đất hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên địa thế vàng của bất động sản bên vịnh biển.

Sóng đầu tư bất động sản thời gian gần đây dịch chuyển mạnh mẽ về thị trường Bình Định và Kỳ Co Gateway là một trong những dự án trở thành tâm điểm đầu tư lẫn an cư cho khách hàng.

Được mệnh danh là “con đường tơ lụa” giúp kết nối, giao thương giữa Bình Định và các tỉnh Tây Nguyên, Quốc lộ 19 mới sẽ trở thành “đòn bẩy” thúc đẩy sự phát triển của các dự án nằm dọc tuyến đường này

Tự hào kiến tạo nên
đô thị phồn hoa bên Vịnh biển

Bản quyền thuộc về Tập Đoàn Danh Khôi 2020
0931 636 838