×

Doanh nghiệp Việt ‘thâu tóm’ dự án của công ty Nhật Bản

Một doanh nghiệp Việt Nam đã mua lại hàng loạt dự án trong thời gian ngắn, trong đó có việc “thâu tóm” một dự án của công ty Nhật Bản.

Ngày 23.7, thông tin từ Tập đoàn Danh Khôi cho biết, doanh nghiệp này vừa thực hiện thành công một thương vụ M&A dự án bất động sản tại Đà Nẵng từ tay một nhà đầu tư Nhật Bản. Danh Khôi đã mua lại 100% nguồn vốn từ Công ty TNHH MTV Đầu tư Sun Frontier để chính thức trở thành chủ đầu tư dự án Sun Frontier. Dù không chính thức tiết lộ giá trị thương vụ của dự án này, song theo thông tin chúng tôi có được, thương vụ này có giá trị lên đến hàng nghìn tỉ đồng đồng.

img0697gzvb.jp g
Dự án Sun Frontier của Công ty Nhật Bản đã bị doanh nghiệp Việt mua lại

Dự án tọa lạc trên đại lộ Bạch Đằng, tuyến đường cao giá nhất theo bảng giá đất 2020 – 2024 vừa được UBND TP.Đà Nẵng đề xuất. Ngoài tiếp giáp đường Bạch Đằng, dự án còn tiếp giáp 2 mặt tiền đường Bình Minh 5 và Trần Văn Trứ, có tầm nhìn ra sông Hàn và biển Mỹ Khê. Sau khi chính thức mua lại dự án này, Tập đoàn Danh Khôi đã bắt tay triển khai dự án với tên gọi mới là The Royal – Boutique & Condo Da Nang (The Royal).

Theo ariadanangresort.com.vn